HUYỆN ỦY LÂM HÀ NHIỆM KỲ 2020-2025
Hội Chữ thập đỏ huyện Tổ chức ngày hội “Tết Nhân Ái” chăm lo cho người nghèo, gia đình khó khăn dịp Tết In trang
13/01/2023 10:42 SA

Hội Chữ thập đỏ huyện Tổ chức ngày hội “Tết Nhân Ái” chăm lo cho người nghèo, gia đình khó khăn dịp Tết

Ngày 13/01/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Lâm Hà tổ chức Ngày hội “Tết Nhân Ái” Xuân Quý Mão năm 2023 chăm lo cho các hộ gia đình khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật,… trên địa bàn huyện.
Đến tham dự có đồng chí Trương Quốc Khánh, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Khuất Thị Minh Hiền, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Trần Thị Hằng, Phó trưởng ban dân vận huyện ủy, đồng Phan Văn Tĩnh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện.

Đồng chí Trương Quốc Khánh, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Đồng chí Khuất Thị Minh Hiền, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện trao quà trao quà cho các hộ gia đình khó khăn.
Đồng chí Trương Quốc Khánh, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Đồng chí Khuất Thị Minh Hiền, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện trao quà trao quà cho các hộ gia đình khó khăn.

Hội Chữ thập đỏ huyện Lâm Hà đã kêu gọi vận động từ các mạnh thường quân trên địa bàn huyện và Doanh nghiệp Ô tô cũ Tuấn Mập tại thành phố Bảo Lộc tổ chức trao 100 phần quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn, người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật,… với số tiền 60.000.000 đồng…
Đồng chí Trương Quốc Khánh, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của Hội Chữ thập đỏ huyện Lâm Hà, sự đóng góp hảo tâm của các mạnh thường quân, đồng thời kêu gọi đơn vị tiếp tục vận động nguồn lực hỗ trợ cho người khó khăn, yếu thế, với mục tiêu không có người nghèo nào không nhận được quà Tết.

                                                                                      Mai Anh – Ngọc Tĩnh
 

Lượt xem: 18
Liên kết website

Thống kê truy cập
  • 000155903
  • Đang online: 9
  • Trong tuần: 703
  • Trong tháng: 1.631
  • Trong năm: 10.766